Trung Quốc Túi lọc công nghiệp nhà sản xuất

CÔNG TY TNHH ZHEJIANG GRACE ENVIROTECH

Luôn tận tâm trong việc lọc

Tin tức

November 17, 2020

Phương pháp chính xác để làm sạch bộ lọc khung bản Bộ lọc báo chí vải

Sau một thời gian dài sử dụng, nhiều bộ phận của bộ lọc máy ép khung bản rất dễ tích tụ bụi bẩn gây tắc nghẽn.
Nó sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng máy ép lọc khung bản nên việc vệ sinh là cần thiết.
 
Hôm nay chúng ta sẽ nói về phương pháp làm sạch phù hợp cho bộ lọc máy ép.
 
Vải ép lọc dạng tấm và khung với dệt kim gia công đóng lỗ, do đó tạo ra cấu trúc đặc biệt của vải lọc, làm cho các hạt rắn sâu của vải lọc không dễ dàng xả ra.
 
Một khi các hạt này được tích tụ lại và làm tắc tấm vải lọc, do đó sẽ làm cho hiệu suất của máy ép lọc khung bản không hiệu quả, do đó chúng ta cần định kỳ lọc vải lọc máy ép vải.
 
Trước khi vệ sinh chúng ta cần hiểu rõ bản chất của tấm lọc ép tấm lọc từ đó chọn cách làm sạch tương ứng, nếu dịch lọc có tính axit thì nên chọn loại nước có gốc yếu để ngâm tấm vải lọc.Thời gian ngâm chung từ 10 đến 24 giờ, sau đó dùng khăn lau nhẹ vài lần với nước.Nó có thể được sử dụng một lần nữa.
 
Ngoài ra, đối với các dịch lọc có tính axit hoặc trung tính, chúng ta chỉ phải thay đổi dung dịch ngâm thành dung dịch có tính axit yếu.Cần phải nói thêm rằng, khi màng lọc có độ bám dính, chúng ta cũng cần thêm một số chất pha loãng tương ứng trong dung dịch sủi bọt mới có thể đạt được hiệu quả rửa tốt hơn.

Trên đây là cách vệ sinh máy ép lọc khung bản đúng cách.Sau một thời gian dài sử dụng máy ép khung bản, chúng ta phải nhớ rằng các bộ phận khác nhau của nó để vệ sinh đúng cách, để hiệu quả Phát tốt hơn.
Chi tiết liên lạc