Trung Quốc Túi lọc công nghiệp nhà sản xuất

CÔNG TY TNHH ZHEJIANG GRACE ENVIROTECH

Luôn tận tâm trong việc lọc

Tham quan nhà máy

ZHEJIANG GRACE ENVIROTECH CO.,LTD Nhà máy

Được Túi lọc công nghiệp & Túi lọc PTFE Hiện nay!

Nhấn vào đây để yêu cầu báo giá

Chiết Giang Grace Envirotech Co., ltd, với thương hiệu famouse "ECOGRACE", là một trong những công ty con của Grace Filter MFG, có trụ sở tại Vương quốc Anh và được phát triển tại Trung Quốc.

ECOGRACE là viết tắt của các giải pháp lọc hiệu quả cao và dịch vụ chuyên môn cho lọc công nghiệp.Chúng tôi đạt được thành công trong lĩnh vực lọc công nghiệp trong tái chế chất thải, chế biến khoáng sản khai thác, tái chế kim loại, tái chế pin, trộn nhựa đường, trộn cao su đen carbon, nhà máy gang thép, v.v.

Chúng tôi đang cống hiến là cung cấp các giải pháp lọc tiết kiệm, hiệu quả và tối ưu nhất, tuổi thọ của bộ lọc dài hơn 40% so với các bộ lọc khác.

 

 

Cam kết của chúng tôi là tăng cường và tối ưu hóa hiệu suất của các bộ lọc để kiểm soát ô nhiễm.Chúng tôi cố gắng không ngừng để cải tiến các sản phẩm và dịch vụ của mình vì lợi ích của khách hàng - mang lại tuổi thọ hoạt động lâu dài của bộ lọc bụi và tất cả về việc giảm lượng khí thải.

Chúng tôi là doanh nghiệp theo định hướng công nghệ, dẫn đầu sáng tạo trong ngành công nghiệp lọc và bảo vệ môi trường.Thành công của chúng tôi dựa trên tư duy đi trước, cam kết mạnh mẽ về ngành bảo vệ môi trường và trách nhiệm giải trình của tất cả các thành viên.Để giữ vị trí này, chúng tôi đầu tư chuyên sâu vào việc nghiên cứu và phát triển các bộ lọc.

Đáp ứng kỳ vọng của khách hàng luôn là trọng tâm trong công tác quản lý chất lượng của chúng tôi. Sự tiên tiến của sản phẩm thiết lập tiêu chuẩn cho các giải pháp mới trong công nghệ lọc.

Nhiệm vụ của chúng ta :
Cung cấp các giải pháp lọc hiệu quả cao.

Vission của chúng tôi:
Nói Để Trở Thành Các Chuyên Gia Giải Pháp Lọc Đầu Tiên Và Tốt Nhất, Giữ cho điều kiện sinh thái của trái đất bền vững và tốt đẹp hơn.

Giá trị:
Giữ mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài với nhân viên, khách hàng và đối tác của chúng tôi bằng cách giao dịch tín dụng, sự hài lòng đôi bên và sự tôn trọng thực sự!

Ghi bàn :
Trở thành lựa chọn tốt nhất và đầu tiên của các giải pháp lọc trên thế giới!

 

 

ZHEJIANG GRACE ENVIROTECH CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 0ZHEJIANG GRACE ENVIROTECH CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 1ZHEJIANG GRACE ENVIROTECH CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 2ZHEJIANG GRACE ENVIROTECH CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 3

ZHEJIANG GRACE ENVIROTECH CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 4ZHEJIANG GRACE ENVIROTECH CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 5ZHEJIANG GRACE ENVIROTECH CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 6ZHEJIANG GRACE ENVIROTECH CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 7

 

Chi tiết liên lạc